A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021 (Từ ngày 01/10 đến 07/10/2021)

Thực hiện công văn số 1106/PGD&ĐT – GDTX, ngày 20/9/2021 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về  việc tổ chức Tuần  lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021. Trường THCS Mê Linh hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 07/10/21021, với chủ đề chính là “ Chuyển đổi số với việc Học tập suốt đời”, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong trường, nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tận dụng nền tảng công nghệ để đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

Nhà trường tiếp tục triển khai và duy trì các chương trình học trực tuyến của các em học sinh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy  học và các hoạt động thư viện trong nhà trường. Tuyên truyền vai trò và tầm quan trọng  của chuyển đổi số trên trang Web, Zalo, Zoom, Google meet…. Treo băng rôn trước cổng trường với chủ đề “ Chuyển đổi và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19”, phát động quyên góp sách trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường,   tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên nhà trường bằng hình thức trực tuyến…

Hưởng ứng  tuần lễ Học tập suốt đời diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh đều hưởng ứng rất nhiệt tình và sâu sắc nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tập.

 

                                     

                                   

                  

                                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan