A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

WELCOME TO ENGLÍSH CLUB

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả.

Căn cứ Quyết định số 356/QĐ-VT1, ngày 18/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vạn Thắng 1, về việc thành lập Câu lạc bộ môn Tiếng Anh năm học 2020 – 2021; Căn cứ Kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2020 – 2021 của trường TH Vạn Thắng 1.

Ngày 25/12/2020 Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ đầu tiên với chủ đề “Merry Christmas” với sự tham gia của học sinh khối 4 và khối 5 cùng tất cả giáo viên trong Hội đồng trường.

Ca khúc “Merry Christmas” qua phần trình bày của các em học sinh đã mở đầu cho chương trình. Học sinh đã tự tin biểu diễn và làm chủ sân khấu của chương trình. Các em đã cùng đóng góp ý tưởng tham gia tập luyện dẫn chương trình cùng với sự hướng dẫn của giáo viên. Tuy đây là lần đầu tiên các em thể hiện trước rất nhiều bạn và các thầy cô giáo, nhưng các em đã rất tự tin và đảm nhận tốt nhiệm vụ được  được phân công. Trong chương trình này, các em đã học được rất nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề Giáng sinh thông qua trò chơi “Rung chuông vàng” với hình thức nghe-đọc và trả lời các câu hỏi có đáp án lựa chọn, câu điền từ. Ngoài ra ban tổ chức còn có phần thi dành cho khán giả là thầy cô giáo của nhà trường dưới hình thức game online.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh năm 2020 diễn ra rất thành công, thầy cô giáo và các em học sinh tham gia trò chơi rất hào hứng và sôi nổi. Đó luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với cô trò nhà trường. Sinh hoạt câu lạc bộ thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.  

 

 

 

 

 

 

                                                                                     Vạn Thắng ngày  25 tháng 12 năm 2020

                                                                                                                 Người viết 

                                                                                                          Trần Thị Kim Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan