TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 1 TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018 – 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 1

TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018 tại Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2018-2019.

Về tham dự  Hội nghị có các đồng chí đại biểu lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Vạn Thắng, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cô Phan Nguyễn Trâm Anh–Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Cô Nguyễn Thị Tú Oanh –Hiệu trưởng nhà trường báo cáo phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận của cô Phạm Thị Cương về việc “Xây dựng Chi đội mạnh”, cô Trần Thị Kim Anh về “Nâng cao chất lượng dạy và học tiếng anh tại trường Tiểu học Vạn Thắng 1”.

Hội nghị thảo luận biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018-2019. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị đã tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức để phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tại Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhân nhiệm kỳ 2018-2020.

Tiếp theo chương trình Hội nghị,Thầy Đặng Thúc Đoàn-Chủ tịch công đoàn cơ sở  thông qua quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể của đơn vị đã có thành tích trong công tác năm học 2017-2018. Có thể nói đây là kết quả đạt đươc mà tập thể CB-GV-CNV nhà trường đã nổ lực phấn đấu trong năm học 2017-2018 và cũng là nguồn động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Kết thúc chương trình Hội nghị, tập thể CB-GV-CNV nhà trường biểu quyết nhất trí kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hình ảnh hội nghị của trường