A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN TỔ CHỨC HỌP PHHS HỌC KỲ 1

TỔ CHỨC HỌP PHHS HỌC KỲ 1

NĂM HỌC: 2018-2019

        Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, sau khi kết thúc chương trình học kì I năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 tổ chức họp phụ huynh học sinh để thông báo kết quả rèn luyện, học tập của học sinh trong học kì I; đồng thời thảo luận các giải pháp phối hợp giáo dục học sinh trong học kì II tới toàn thể các bậc phụ huynh.

          Nhằm tổng kết lại quá trình học tập, rèn luyện cũng như những ưu, khuyết điểm trong thời gian qua; thông báo kết quả kết quả học tập của học sinh trong học kì I. Qua đó xây dựng kế hoạch phấn đấu trong học kì II. Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tất cả GVCN của 19 lớp đồng loạt tổ chức Họp Phụ huynh học sinh sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019.

          Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe báo cáo công tác dạy và học của trường, của lớp cũng như thành tích mà các con em mình đạt được trong học kì I.

         Sau khi điểm lại các mặt hoạt động trong học kì I, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã phổ biến tới phụ huynh phương hướng hoạt động của nhà trường, của lớp trong học kì II cũng như kế hoạch tham gia các phong trào thi đua trong học kì II.

         Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, các giải pháp phối hợp giáo dục học sinh để đạt hiệu quả nhất trong thời gian tới.

         Buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 đạt được trong thời gian qua. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra.

         Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của Ban Giám hiệu nhà trường; sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các con em mình được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện.

                                                                         

                                                                         Cô Trần Thị Thùy Lâm  GVCN lớp 5A thông qua kết quả học tập  HK I

Thầy Bùi Văn Em GVCN lớp 5c thông qua kết quả học tập  HK I

  Người viết: Trần Thị Thùy Lâm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan