Hội thi Múa hát tập thể của Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2018)        Năm học: 2017-2018

Cả cuộc đời, Bác Hồ luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc và những tình cảm thiêng liêng cho thiếu niên, nhi đồng. Để đáp lại tình cảm của Bác, thiếu niên, nhi đồng luôn ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu làm nhiều việc tốt, xứng đáng với sự mong đợi, xứng đáng là những “Cháu ngoan Bác Hồ”. Ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, Người mong muốn các em “Học tập tốt, lao động tốt” bởi học tập, lao động sẽ giúp các em sớm trưởng thành, trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương. Phát huy truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, các thiếu nhi Việt Nam luôn hăng hái tham gia các phong trào thi đua, học tập, rèn luyện, làm nghìn việc tốt, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính vì vậy để chào mừng kỷ  niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2018) Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 tổ chức  Hội thi “Múa hát tập thể sân trường” nhằm giúp đội viên, nhi đồng hiểu thêm về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bài múa hát về Đội.Từ đó có ý thức hăng hái, tích cực tham gia tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể. Qua đó góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho học sinh về nét đẹp trong học đường.

Hội thi Múa hát tập thể sân trường Khối 1, khối 2, khối 3: Múa hát bài “Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh”; Khối 4, 5 múa hát bài “Niềm vui khi em có Đảng”

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi múa hát tập thể sân trường: