HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG Năm học: 2019-2020

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2019-2020

Hằng năm, để ra sức thi đua về dạy và học, Trường  Tiểu học Vạn Thắng 1 tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học : 2019-2020. Hội thi có 11 giáo viên tham gia. Bắt đầu thi vòng 2 vào ngày 05/11/2019, với những  tiết giảng bốc thăm bắt buộc như: Âm nhạc, Thể dục, Tiếng Việt, Mĩ thuật, Toán, Anh văn.

Sáng nay, Ban Giám Hiệu và các thầy cô trong nhà trường cùng tham gia dự giờ Hội thi. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là cơ hội để đội ngủ giáo viên trong nhà trường thể hiện năng lực, nghiệp vụ chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Với những bài giảng hay, sinh động và hấp dẫn để gây hứng thú, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Còn các em học sinh cũng luôn cố gắng chăm ngoan, học tập thật tốt và rèn luyện tốt. Bên cạnh đó, thông qua hội thi nhà trường sẽ tuyển chọn và bồi dưỡng những giáo viên xuất sắc đại diện cho nhà trường tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong thời gian tới.

Vạn Thắng, ngày 05 tháng 11 năm 2019

Nguyễn Thị Kim Loan