Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vạn Thắng, ngày 11/01/2020 Chi bộ Trường Tiểu học VạnThắng 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kì 2020-2022.

Đến dự với Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thắng1 có đồng chí:

• Nguyễn Thành Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vạn Thắng
  • Toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ trường tiểu học Vạn Thắng 1.

Đại hội đã thực hiện nghiêm túc giờ giấc, nội dung, chương trình, quy chế làm việc. Trong phần báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; Báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Đặng Thúc Đoàn - Phó Bí thư chi bộ đã đánh giá được vai trò quan trọng của chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt công tác giáo dục toàn diện. Chất lượng dạy và học của Nhà trường được giữ vững, thành tích mũi nhọn đã có nhiều cố gắng. Công tác phát triển Đảng thực hiện đủ chỉ tiêu đề ra.

Căn cứ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Thắng; phân tích tình hình thực tế, đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh - Bí thư chi bộ đã đề ra phương hướng của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong đó, nhiệm vụ chỉ đạo công tác chuyên môn được đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, bản lĩnh dạy học của giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển năng lực; chuẩn bị các lực lượng cho việc thực hiện thay sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018. Với không khí bàn bạc, trao đổi, thảo luận dân chủ, phát huy ý kiến xây dựng của đảng viên, Đại hội đã đón nhận được nhiều ý kiến tham luận trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ và phát triển nhà trường. .     Đại hội đã thực hiện nghiêm túc quy chế bầu cử, tỷ lệ phiếu bầu tập trung và đã bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

• Đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ.
  • Đặng Thúc Đoàn  đắc cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.
  • Đồng chí Phan Nguyễn Trâm Anh chi ủy viên Chi bộ.

Với tinh thần quyết tâm, sự đồng thuận của tập thể đảng viên chi bộ, chắc chắn các đồng chí chi ủy mới sẽ lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 thực hiện xuất sắc Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Người viết: Trần Thị Thuỳ Lâm