A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 30-4

     Vào lúc 6 giờ 45 phút, ngày 21/4/2018, Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ chào mừng 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước với chủ đề: “ Hát mừng đất nước hòa bình”.

     Chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/ 4, Trường Tiểu học Vạn Thắng 1 tổ chức đêm diễn văn nghệ là dịp để học sinh của trường tham gia và thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi, các em được hát, múa, được giao lưu và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, bồi dưỡng ý thức thẩm mĩ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho học sinh.

    Thông qua hoạt động văn nghệ của học sinh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của dân tộc, ý chí anh dũng của quân và nhân dân ta dưới ngọn cờ của Đảng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay.

      Mặc dù chỉ với 20 tiết mục văn nghệ do chính tập thể học sinh nhà trường tập luyện ( từ lớp 1 đến lớp 5) được trình diễn đã mang lại niềm vui cho các em và cho phụ huynh học sinh. Qua từng tiết mục thấy rõ các em rất yêu thích văn nghệ và trưởng thành trong ý chí, trong hành động và lòng yêu quê hương đất nước trong các em luôn cao trào theo từng nốt nhạc, theo từng điệu múa. Đêm văn nghệ thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan