A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 1 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 1

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

 

Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hòa chung không khí vui vẻ rộn rã của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều ngày 20-10-2020, Công đoàn trường tiểu học Vạn Thắng 1 đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 .Tham dự buổi lễ có cô NguyễnThị Tú Oanh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Thúc Đoàn-Chủ tịch công đoàn và cùng toàn thể các công đoàn viên trong nhà trường.

        Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, thầy Đặng Thúc Đoàn đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Cũng trong buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn đã khen thưởng những công đoàn viên xuất sắc đạt thành tích "Nữ hai giỏi" trong năm học 2019-2020. Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Tú Oanh phát biểu và gửi lời chúc đến tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

          Tiếp theo chương trình của buổi tọa đàm là cuộc thi tiếng hát công đoàn viên.

          Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam, thay mặt ban chấp hành Công Đoàn  trường TH Vạn thắng 1 xin gửi những lời tri ân, yêu thương và tôn vinh nhất đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em. Xin chúc mỗi người phụ nữ trên đất nước này luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.Chúc cho chị em phụ nữ sẽ có một ngày lễ thật hạnh phúc!

          Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp.

                     Sau  đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

                                                                       Hình ảnh công đoàn viên tham dự buổi tọa đàm 20/10/2020

                                                             Chủ tịch công đoàn trường  trao quà cho  các công đoàn viên đạt nữ 2 gi

                              Thầy Đoàn chủ tịch công đoàn ôn lại kỉ niệm ngày 20/10                                                                                                                     Hội thi tiếng hát công đoàn viên nhân ngày 20/10/2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan